SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Young Thug x Thrasher – Bộ sưu tập “Best Friend” đầy lôi cuốn

Sau sự thành công to lớn của áo thun trắng “Thugger”, sự hợp tác ăn ý lần đầu giữa  Young Thug và Thrasher đã mang cả hai đến với sản phẩm tiếp theo. Được biết ca hai thương hiệu đã đồng sáng tạo ra phiên bản tiếp theo với phối màu là đen cơ bản. “Best Friend” được đặt cho thiết kế mới, nhằm tỏ lòng kính trọng tới bài hát cùng tên của Young Thug, thể hiện mạnh mẽ về tình bạn thân thiết.

 

young-thug-thrasher-bootleg-tees-0

 

Lấy bối cảnh là sân tennis riêng trên vùng đồi cao, bộ ảnh được thực hiện cùng nhóm người mẫu yêu thích của hãng gồm Ama Elsesser, Thaila Besson và Janie Hurley. Vẫn là áo thun “Thugger” phiên bản đen mới nhưng được mix cùng quần jean cạp cao Levi’s và áo bomber Supreme, càng tăng vẻ đẹp vintage lẫn năng động.

 

young-thug-thrasher-thugger-black-tshirts-editorial-5young-thug-thrasher-thugger-black-tshirts-editorial-3 young-thug-thrasher-thugger-black-tshirts-editorial-2young-thug-thrasher-thugger-black-tshirts-editorial-4 young-thug-thrasher-thugger-black-tshirts-editorial-1 young-thug-thrasher-thugger-black-tshirts-editorial-7 young-thug-thrasher-thugger-black-tshirts-editorial-6

 

Sản phẩm mới của Young Thug x Thrasher rất hạn chế nên các tín đồ yêu thích thời trang hãy mau cop về ngay cho mình mẫu “Thugger” mới nhất tại honeymoon nhé!

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith