SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Youngster – nguồn cảm hứng đến từ sự tự do

Qua những thành công nhất định từ khi ra đời, thương hiệu streetwear Young Lucy tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình bằng dòng sản phẩm Youngster‎ vừa ra mắt.

 

8a4bddd275fe33ee8aa8370888a50514_%e5%89%af%e6%9c%ac

 

Là một thiết kế dành cho người trẻ, cái tên Youngster mang những nguồn cảm hứng từ việc khám phá thế giới vào trong từng sản phẩm của mình.

 

Theo chân Young Lucy rời xa chốn thành thị náo nhiệt, họ tìm đến sự trải nghiệm về thế giới xung quanh. Hướng bản thân đến những nguồn năng lượng, những ý tưởng đặc biệt bằng một cách tự nhiên nhất. Tất cả những yếu tố trên đã biến Youngster từ tưởng tượng thành một thiết kế mang sự tự do, phóng khoáng.

 

youngster-1youngster-2

 

SNKRVN: Tại sao Young Lucy lại đặt tên cho BST này là Youngster? Chữ này bắt nguồn từ ý tưởng nào và tại sao không phải là The Young mà là Youngster?

Young Lucy: “Xin chào SNKRVN, Từ Youngster được team creative của Young Lucy tìm thấy rất ngẫu nhiên trên mạng xã hội khi chúng tôi đang lên ý tưởng cho những chiếc hoodie đầu tiên của brand. Youngster – một thuật ngữ xuất phát từ urban dictionary chỉ bộ phận những người trẻ tuổi, giàu nhiệt huyết và bùng nổ cùng lối suy nghĩ nổi loạn, mới mẻ.

Không hẳn là The Young vì ý nghĩa của cụm từ ấy vẫn chưa đủ, The Young chỉ nói về sự trẻ trung đơn thuần. Mục đích của Youngster hướng đến một trường phái, một cộng đồng người trẻ nhiệt huyết, tự do thỏa sức sáng tạo và có cá tính riêng.”

 

dsc03271-copy

 

SNKRVN: Liệu một người trung niên có thể sở hữu tinh thần của Youngster khi mặc chiếc áo này không?

Young Lucy: “Người trung niên hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm và trở thành một youngster chính hiệu nếu họ có trong đầu tư tưởng và lối suy nghĩ của người trẻ, của thanh niên nhiệt huyết. Youngster không dành cho những người cổ hủ và tư duy theo lối mòn.”

 

youngster-4

 

Young Lucy giới thiệu 2 mẫu hoodie và jacket‎ in typography Youngster ở mặt trước và sau. Mặc dù sở hữu thiết kế khá đơn giản nhưng đây là sản phẩm đề cao sự tiện dụng và thoải mái khi sử dụng.

 

dsc03280-copydsc03248-copy

 

SNKRVN: Trong BST Youngster thì chất liệu sản phẩm và ý nghĩa thiết kế mà bạn muốn mang đến là gì?

Young Lucy: “Bộ sưu tập Youngster thiên về chủ đề Thu/Đông được thể hiện rõ rệt qua những gam màu trắng-đen-xám cùng chất vải dày dặn, phần logo typography được in chất lượng trên bề mặt mỗi sản phẩm tạo điểm nhấn độc đáo. Đa phần những thiết kế của Youngster là hoodie được phá cách với dây kéo và túi hộp (zip & box). Đó chính là điểm nhấn khiến sản phẩm trông khác xa so với những chiếc hoodie cổ điển có túi giữa.

“Đã đến lúc cần phải thay đổi vì cuộc sống còn rất nhiều điều mới mẻ – khác biệt đang cần chúng ta trải nghiệm, khám phá và bứt phá”. Đó chính là thông điệp mà Young Lucy muốn gửi gắm đến các bạn qua bộ sưu tập này.”

 

youngster-3youngster-5

 

Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc áo Youngster Hoodie với mức giá từ 520,000đ – 600,000đ ‎tại cửa hàng Young Lucy. Song song đó, thương hiệu này còn mang đến khá nhiều thiết kế mang hơi hướng urban streetwear mà bạn có thể tham khảo tại Facebook của Young Lucy hoặc khám phá thêm qua hashtag #YoungsterByYoungLucy.‎

 

Một số thiết kế khác mà bạn có thể tìm tại Young Lucy.

01 08 03

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith